QUY TRÌNH SẢN XUẤT

1. TUYỂN CHỌN NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu chính là bột gạo được cung cấp bởi cơ sở Tư Nương, một cơ sở sản xuất bột nổi tiếng của làng bột Sa Đéc.Nguyên liệu bột mì được thu mua từ nhà cung cấp hàng đầu, với bột chất lượng nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm.Màu được chúng tôi tuyển chọn từ cơ sở sản xuất màu từ rau quả, màu hồng (lá cẩm), màu cam (gấc), màu xanh dương (hoa đậu biếc), màu vàng (hạt dành dành). Màu sắc tự nhiên đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn nhất tới tay người sử dụng.

2. PHỐI TRỘN

Nguyên liệu được định lượng theo tỉ lệ, phối trộn trong máy trộn với thời gian nhất định để đạt được độ đồng đều và độ ẩm tiêu chuẩn.

3. HẤP

Sau khi được phối trộn, nguyên liệu được đưa vào bồn hấp tiệt trùng với thời gian quy định nghiêm ngặc để làm chín và diệt khuẩn. Quá trình này rất quang trọng để kết hợp với quá trình đùn để tạo độ hồ hóa của bột. Đảm bảo ống hút sau khi thành phẩm không bị rã trong nước.

4. ĐÙN

Sau khi hấp, nguyên liệu được đưa qua các khâu đùn để tạo ra ống hút bán thành phẩm. Ống được tạo ra phải trong, có độ ẩm và độ dai nhất định.

5. CẮT

Sau khi có được ống bán thành phẩm, ống được đem phơi ráo, sau đó cắt thành từng đoạn bằng nhau theo kích thước tiêu chuẩn để chuẩn bị cho bước sấy.

6. SẤY

Những ống hút có kích cỡ bằng nhau sẽ được sắp lên khay và đưa vào máy sấy để sấy khô.

7. PHÂN LOẠI

ống hút sau sấy sẽ được tuyển chọn lại một lần nữa. Loại bỏ những ống cong, ống hư.

8. ĐÓNG GÓI

Ống tốt cuối cùng sẽ được đóng gói cẩn thận và chuẩn bị giao tới tay người tiêu dung.