BÁNH CANH CHỐNG CHÙM NGÂY
1. Giới thiệu chung: Bánh canh ống Chùm ngây thơ với thành phần 100% tự nhiên từ tinh bột phấn, tinh bột khoai mì và bột bó rất an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.Làng bột Sa Đéc bạch là một làng nghề truyền thống và lâu đời tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Sản phẩm tinh bột gạo nơi đây chất lượng và mang những đặc sản rất riêng như tươi, thơm, dai và hoàn toàn tự nhiên.
2. Thành phần:
Tinh bột phấn, tinh bột khoai mì, bột chùm bong.
3. Công dụng:
Bánh canh ống chùm thường được sử dụng trong các món ăn đậm chất truyền thống của người Việt, để món ăn bổ sung thêm phần phong phú và thơm ngon thì Bánh canh ống bạch hoa của Công ty Tinh Bột Xanh là món được lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.
Bánh canh ống trảng với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm bánh canh chùm chùm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất kín kín, giám sát béo quy định, để tạo ra những loại cọng bánh canh dai ngon và bổ dưỡng.
Bánh canh ống chùm cũng giúp cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài. Các món ăn được chế biến từ bánh canh ống rất phong phú và thơm bổ dưỡng như bánh canh xào bò, bánh canh hầm…
4. Hướng dẫn sử dụng:
Luộc bánh canh ống với nước đang sôi sục trong khoảng 5-7 phút, sau đó tinh ra xả bằng nước lạnh và để nước sạch rồi trộn bánh canh với 1 kiềm dầu thực vật để bánh không email vào nhau. Sau đó chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích.
5. Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Tham khảo các dòng sản phẩm bánh canh ống khác tại: https://tinhbotxanh.vn/product-category/banh-canh-ong/
Reviews
There are no reviews yet.