Nui khoai lang tím
1. Giới thiệu chung:
Khoai lang tím là vị thuốc, món ăn bổ dưỡng cho mọi người đặc biệt là giống Khoai lang tím giống Nhật Bản được trồng nhiều ở các tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long. Gần đây, khoai lang tím trở thành món ăn được nhiều người ưa thích.
Vùng trồng khoai lang tím tại xã Hoà Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Khoai lang tím có những công dụng tuyệt vời mà chúng ta có thể chưa biết như:– Nhiều dinh dưỡng– Tốt cho đường huyết– Chứa nhiều chất chống oxy hoá– Cải thiện huyết áp– Giảm rủi ro ung thư– Tăng cường chất xơ
Củ khoai lang tím đặc trưng Tuy là một thực phẩm rất nhiều chất dinh dưỡng và bổ ích nhưng khi ăn nhiều củ khoai lang luộc, hấp dễ khiến chúng ta mau ngán và không thể sử dụng liên tục hàng ngày.Nắm bắt tâm tư, thị hiếu của người tiêu dùng cũng như có thế mạnh về vùng nguyên liệu trồng khoai lang dồi dào và chất lượng tại Đồng Tháp. Công ty CP Tinh Bột Xanh đã chính thức cho ra đời dòng sản phẩm Nui Khoai Lang Tím độc đáo và đặc sắc.
2. Thành phần: Bột khoai lang tím, tinh bột khoai mì
Sản phẩm rất dễ ăn và mang hàm lượng dinh dưỡng cao phục vụ bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm phù hợp với hầu hết tất cả mọi người đặc biệt là những người ăn kiêng, ăn chay, giảm cân và thực dưỡng. Để món ăn thêm phần phong phú cho bữa ăn thì Nui khoai lang tím Fuma của Công ty Tinh Bột Xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.
3. Hướng dẫn sử dụng:
Ngâm nui khoai lang tím với nước lạnh khoảng 30 phút rồi luộc nui khoảng 10-12 phút, kế tiếp ta vớt nui ra xả bằng nước lạnh và để ráo nước rồi trộn nui với một ít dầu thực vật để nui không dính vào nhau. Sau đó đem chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích.
4. Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Link tham khảo các dòng nui khác của Fuma tại: https://tinhbotxanh.vn/product-category/nui-cao-cap/
Phóng sự nhà máy:
Reviews
There are no reviews yet.