Nui Gạo Lứt TBX
1. Giới thiệu chung:
Gạo lứt là gì và công dụng của gạo lứt như thế nào?
Bản thân gạo trắng và gạo lứt có cùng nguồn gốc là hạt thóc (lúa), nhưng trong quá trình xây xát tách vỏ, gạo lứt chỉ bỏ đi lớp vỏ trấu và giữ nguyên lớp vỏ cám bên ngoài, là phần rất giàu vitamin và nguyên tố vi lượng.
Vì thế gạo lứt thường có màu ngà hơn hoặc màu nâu, nâu đen. Khi độ xây xát tăng lên thì gạo lứt cũng sẽ thành gạo trắng.
Gạo lứt với thành phần bao gồm: tinh bột, chất đạm, chất xơ, các nguyên tố vi lượng như magie, canxi, sắt, selen… giàu vitamin như B1, B2, B3, B6… Nó được khuyến khích dùng 2 – 3 lần/tuần, đặc biệt với người muốn ăn kiêng, giảm đường và tăng cường chất xơ.
Để cảm nhận được hết vị ngọt của gạo lứt, cần nhai kỹ hơn đến khi hạt cơm gạo lứt chảy nước, và đó cũng là cách giúp chúng dễ được tiêu hóa hơn.
Gạo lứt là một loại ngũ cốc nguyên hạt chưa tinh chế mà chỉ đơn thuần được loại bỏ lớp vỏ ngoài nên giữ được nhiều lợi ích và chứa nhiều dưỡng chất. Hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu những lợi ích của gạo lứt nhé.
Lợi ích của gạo lứt đối với sức khoẻ
- Tác dụng của gạo lứt đối với tim mạch
- Tác dụng của gạo lứt giúp giảm cholesterol xấu
- Công dụng của gạo lứt trong việc giảm nguy cơ tiểu đường
- Tác dụng của gạo lứt trong phòng ngừa ung thư
- Lợi ích của gạo lứt đối với cân nặng
- Tác dụng của gạo lứt đối với hệ miễn dịch
- Công dụng của gạo lứt đối với xương
- Công dụng của gạo lứt đối với ruột
- Tác dụng của gạo lứt đối với hệ thần kinh
Nhận thức sâu sắc những lợi ích to lớn của gạo lứt đối với sức khỏe con người. Cty ty Tinh Bột Xanh chúng tôi đã cho ra đời các dòng sản phẩm chuyên biệt được chế biến từ gạo lứt gồm Nui gạo lứt, Bánh canh ống gạo lứt, Bún gạo lứt, Phở gạo lứt.
Nui gạo lứt của TBX với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Nui gạo lứt được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những cọng nui dai ngon và bổ dưỡng.
2. Thành phần: bột gạo lứt, tinh bột khoai mì, muối
Nui gạo lứt dạng của TBX phù hợp với những người ăn kiêng, ăn chay, giảm béo và thực dưỡng, để món ăn thêm phần phong phú cho bữa ăn thì Nui Gạo Lứt Dạng Ống của TBX của Công ty Tinh Bột Xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.
Các món ăn được chế biến từ nui gạo lứt dạng TBX rất phong phú và tốt cho sức khoẻ…
CHỈ TIÊU (Có trong 100g):Năng lượng: 295.5 kcal Độ ẩm: <= 12% Carbohydrate: 61.8 g Protein: 5.9 g Chất béo: 1.04 g |
INDEX (Per 100g):Calories: 295.5 kcal Moisture: <= 12% Carbohydrate: 61.8 g Protein: 5.9 g Fat: 1.04 g |
3. Hướng dẫn sử dụng:
Ngâm nui gạo lứt với nước thường khoảng 20-30 phút rồi luộc nui với nước đang sôi trong khoảng 10-12 phút, kế tiếp ta vớt nui ra xả bằng nước lạnh và để ráo nước rồi trộn nui với một ít dầu thực vật để nui không dính vào nhau. Sau đó đem chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích.
4. Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Link mua lẻ các sản phẩm từ gạo lứt của TBX: https://tinhbotxanh.com/collections/san-pham-tu-gao-lut
Phóng sự nhà máy:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.