Nui gạo trắng
1.Thành phần:
Tinh bột phấn, tinh bột khoai mì, muối
Nui thường được sử dụng trong các món ăn đậm chất truyền thống của người Việt, để món ăn thêm phần phong phú và thơm ngon thì Nui gạo trắng của Công ty Tinh Bột Xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.
Các món ăn được chế biến từ nui ngũ sắc rất phong phú và thơm thơm bổ dưỡng như Nui xào bò , nui xào hải sản, trượt nui, nấu xương… Một số dòng nui gạo nhỏ cũng là một trong những món khoái khẩu và bổ dưỡng sung dưỡng chất cho bữa ăn làm tăng thêm sự phong phú của các em bé.
2. Hướng dẫn sử dụng:
ngâm nui gạo trắng với nước thường khoảng 20-30 phút, luộc nui khoảng 10-12 phút với nước đang sôi, nui chín vớt ra xả, để ráo nước xong trộn nui với 1 kiềm dầu thực vật. Sau đó chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích.
3. Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.