Top 10 cửa hàng bán ống hút phân hủy sinh học tại Việt Nam

Các loại ống hút có thể phân hủy sinh học đang trở thành một làn sóng mới trong ngành F & B. Gần đây, bạn có thể thấy một số chương trình khuyến mãi liên quan đến bảo vệ môi trường của các thương hiệu nổi tiếng như chiến dịch “Hãy mang ly của bạn, tăng kích thước miễn phí” (Highlands) hoặc Starbuck sẽ giảm giá 10.000VND cho mỗi đồ uống nếu bạn mang theo chai của mình. Nhận thức của thế hệ trẻ đang nâng cao từng ngày. Bất cứ khi nào bạn đến một quán cà phê, bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều vị khách mang theo bộ đồ uống riêng của họ hoặc sử dụng ống hút phân hủy sinh học.

Nói chung, việc tìm một nơi để mua các sản phẩm thân thiện với môi trường là cần thiết cho người mới tìm hiểu về các loại ống hút nói riêng và trong lĩnh vực Eco nói chung. Bài đăng này sẽ tổng hợp 10 cửa hàng hàng đầu bán các sản phẩm phân hủy sinh học để khách hàng tham khảo trước khi mua.

Chúng tôi sẽ đánh giá các cửa hàng này dựa trên 3 tiêu chí: chất lượng, giá cả và sự đa dạng. Điều đó không có nghĩa là các cửa hàng xếp hạng cao hơn sẽ có sản phẩm rẻ hơn, giá tiền sẽ phụ thuộc vào chất lượng và sự đa dạng của chúng. Cửa hàng số 1 đến 7 là cửa hàng nội địa Việt Nam và từ 8 đến 10 sẽ là các cửa hàng quốc tế.

1. Tinh bột xanh

TINHBOTXANH
TINHBOTXANH

Nhiệm vụ của “Tinh bột xanh” là tạo ra một trang web hữu ích cho mọi người, không chỉ để cung cấp các sản phẩm tự nhiên, khóa học miễn phí mà còn nâng cao nhận thức của con người về môi trường. Với “Tinh bột xanh”, chỉ cần một giải pháp nhỏ nhưng sẽ mang lại tác động lớn.

Tọa lạc tại 91 Khóm 2, phường 2, TP Sa Đéc, Đồng Tháp, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi nhiều loại sản phẩm sinh thái mà “Tinh bột xanh” mang về. Chúng tôi đang bán các mặt hàng bao gồm ống hút sử dụng một lần, dao kéo, hộp đựng, túi xách với kích cỡ và màu sắc đa dạng.

Khi lựa chọn “Tinh bột xanh” có nghĩa bạn đã vừa bảo vệ môi trường vừa giúp ích cho nền kinh tế địa phương. Chúng tôi khuyến khích bạn, hãy tự mình đến cửa hàng để trải nghiệm các sản phẩm trước khi mua. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: info@tinhbotxanh.com hoặc truy cập trang web của chúng tôi để kiểm tra các mặt hàng mới nhất với giá phải chăng: https://tinhbotxanh.vn/

2. Tổ chức 3T

Cửa hàng 3T
Cửa hàng 3T

Nếu bạn bị “cuồng” bởi các sản phẩm thân thiện với sinh thái, cửa hàng này hoàn toàn dành cho bạn. Họ không chỉ bán ống hút phân hủy sinh học mà còn tái chế các sản phẩm như túi băng rôn, dây móc khóa và đồ chơi.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn tìm kiếm nhiều loại khác nhau của ống hút sinh học, thì 3T không thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, cửa hàng này cung cấp cho khách hàng các hướng dẫn DIY (tự làm), hội thảo cho nhiều sản phẩm sinh thái. Tổ chức 3T hiện có sẵn 3 dự án: Bạn có thể xem video của họ trên trang web này: https://www.cuahang3t.org

3. Góc của Nu

Góc của Nu
Góc của Nu

Hãy bắt đầu với Góc của Nu. Đây là một cửa hàng trực tuyến, tuy nhiên, bạn có thể đến để xem các sản phẩm tại số 33 đường Thép Mới, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Họ có giao hàng trong nước và sẽ được vận chuyển miễn phí nếu hóa đơn của bạn hơn 500.000VND.

Góc của Nu chuyên bán ống hút thuỷ tinh, inox và ống hút phân hủy sinh học. Nếu mục đích của bạn là mua ống hút cỏ hoặc ống hút gạo, bạn nên tìm các cửa hàng khác.

Và nếu bạn quan tâm đến Góc của Nu, bạn có thể tìm thêm thông tin tại trang web: https://nucorner.vn/

4. Biogreen

Biogreen
Biogreen

Công ty Biogreen Ltd, chỉ cung cấp ống hút giấy. Tuy nhiên, họ cung cấp một số sản phẩm vật liệu khác như Hộp đựng bã mía, ly giấy, bộ dụng cụ ăn uống sử dụng 1 lần, …

Tọa lạc tại số 10/2 đường Trần Nhật Dư, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh và tòa nhà 1409 102 Usilk, phường La Khê, quận Hà Đông , Hà Nội. Khách hàng cả 2 miền Nam Bắc có thể dễ dàng đến showroom để cảm nhận sản phẩm thật trước khi quyết định mua.

Bởi vì họ chủ yếu tập trung vào ống hút giấy,nên nếu đây là nhu cầu của bạn thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về kích cỡ, màu sắc và hoa văn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trang web của họ nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào: https://biogreen.com.vn/ong-hut-giay

5. Tre Viet

Tre Viet
Tre Viet

Cửa hàng này chuyên về các sản phẩm tre. Họ bán các sản phẩm làm từ dừa và tre như ống hút tre “vỏ dừa” “cốc tre”… Tre Việt có cửa hàng tại 102/12 đường Lê Văn Thọ, phường 11, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, và 131 Lý Thái Tổ, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Giá dao động từ 50.000VND đến 100.000VND.

Vì nguyên liệu hạn chế (chỉ tre và dừa), họ không có sự đa dạng về sản phẩm. Tuy nhiên cửa hàng có dịch vụ ship COD và các chính sách hỗ trợ như hoàn tiền / đổi trả trong các trường hợp khác nhau.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào liên kết: https://tre-viet.com/product/ong-hut-bot-gao/

6. Ống Hút Việt

Ống Hút Việt
Ống Hút Việt

Cửa hàng đang tọa lạc tại số 365 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bất cứ khi nào đến đây bạn sẽ ngạc nhiên bởi cơ sở của cửa hàng này. Ống hút Việt là một cửa hàng bán lẻ kết hợp với sản xuất tại chỗ, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm (ống hút) tươi mới nhất.

Ngoài ra, OHV chỉ cung cấp cho khách hàng ống hút tre và thiết bị chùi rửa ống hút, không quá phù hợp cho những khách hàng muốn trải nghiệm sự đa dạng sản phẩm. Tuy nhiên, Onghutviet có một dịch vụ đặc biệt là họ có thể laser thương hiệu / tên của bạn trên ống hút tre. Giá cho mỗi chiếc ống hút thường là khoảng 3.000 – 4.000VND. Tất cả các thông tin cần thiết đều có trên trang web của họ: http://onghutviet.com/trang-chu

7. Nui Hut

nuihut
nuihut

Khác với cửa hàng ở trên, Nui Hut chuyên các sản phẩm từ gạo, đặc biệt là ống hút. Chỉ tập trung vào ống hút gạo, nên chúng có nhiều kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn loại phù hợp. Kích thước 6mm (đường kính trong) cho nước và cà phê. Kích thước 8mm cho sinh tố và cỡ 12mm (sắp phát hành) cho trà sữa.

Địa chỉ: 429/16 đường Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Có một tính năng đặc biệt trên trang web đó là “Theo dõi hóa đơn” giúp bạn có thể biết sản phẩm của bạn đã có hàng hoặc đã được giao hay không. Bạn có thể dễ dàng đặt mua ống hút gạo thông qua trang web này: https://nuihut.com/collections/all

Nếu bạn không ở khu vực ASEAN để mua ống hút phân hủy sinh học, chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách một số cửa hàng cung cấp vận chuyển trên toàn thế giới. Bắt đầu với:

8. Yesstraws

Yesstraws
Yesstraws

Hoạt động từ năm 2018, họ đang cố gắng làm cho môi trường tốt hơn và giúp nền kinh tế của đất nước bằng cách sử dụng mía hoặc lúa mì để sản xuất ống hút. Yesstraws hiện được phục vụ chủ yếu cho 2 thị trường: Châu u và Hoa Kỳ.

Giá của ống hút mía hoặc lúa mì là khoảng 20 $ -30 $ / 100 miếng.

Tìm hiểu thêm thông tin trên trang web của họ: https://yesstraws.com/

9. Jungles Straws

Jungles Straws
Jungles Straws

Jungles là một cửa hàng trực tuyến có trụ sở tại Vương quốc Anh. Họ chủ yếu tập trung vào ống hút tre, bên cạnh đó còn có một số loại sản phẩm tái chế khác: bát dừa. ống hút bằng thép không gỉ, dao cạo râu, …

Giá từ 4 euro – 20 euro.

Nếu bạn ở Anh, họ có dịch vụ vận chuyển miễn phí trong nước. Và nếu không, họ sẽ chấp nhận dịch vụ vận chuyển COD với hóa đơn từ 3 euro. Hơn nữa, Jungles Straws có một dịch vụ đặc biệt gọi là “Custom ống hút”, ống hút được thiết kế theo phong cách của bạn bằng laser công nghệ hiện đại, an toàn cho sức khỏe.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, đừng ngần ngại liên hệ với họ qua https://www. junglestraws.com/

10. Strawbystraw

Strawbystraw
Strawbystraw

Nếu ống hút giấy quá dễ bị nhũn nước, ống hút nhựa có hại cho môi trường. Tại sao chúng ta không sử dụng ống hút cỏ khô? Từ tên cửa hàng, khách hàng có thể dễ dàng biết được những mặt hàng họ bán: ống hút cỏ.

Mặc dù không sở hữu vẻ ngoài sặc sỡ, nhưng ống hút cỏ khô do Strawbystraw phát hành có các kích cỡ khác nhau cho các mục đích cụ thể: ống hút để uống cocktail, thức uống ly dài, uống chai.

Hãy đến trang web của họ để khám phá những điều thú vị hơn: https://strawbystraw.com/collections/eco-friendly-straws

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *